முட்டை 2
வெங்காயம் 1
தக்காளி 1
பச்சமிளகாய் 2
கறிவேப்பில்லை சிறிது
கொத்தமல்லி தலை சிறிது
மிளகு தூள் 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் 2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை :
- வெங்காயம்,தக்காளி,பச்சை மிளகாய்,கொதமல்லிதலை பொடியாக கட் பண்ணி வைக்கவும் .
- தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி நன்கு நுரை வரும் வரை அடித்து கட் பண்ணிய அனைத்து பொருட்களுடனும் சேர்த்து உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
- தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் கலவையை ஊற்றவும்.
- மிளகு தூளை லேசாக தூவவும்.
- சிறிது பரப்பி விட்டு எண்ணெய் ஊற்றி வெந்ததும் திருப்பி போட்டு இரண்டு புறமும் பொன்னிறமாக ஆனவுடன் எடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment